Nơi cung cấp máy in sơ đồ quận 7

Bạn đang tìm một nơi cung cấp máy in sơ đồ tại quận 7 giá rẻ phù hợp với doanh nghiệp mà có thể tận dụng tối đa được những lợi ích mà máy in mang lại cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp hầu hết điều nhận biết được tầm quan trọng của máy in sơ đồ vì nó giúp giảm khá nhiều trong công việc in của ngành may trong doanh nghiệp.

Máy in sơ đồ trên trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi bán nhưng cũng cũng vi vậy có nhiều nơi bán các mặt hàng trôi nổi là những hàng cũ, không rõ nguồn gốc, chất lượng dùng thì kém và nó cũng không có team bảo hành.

Vậy để mua được máy in sơ đồ ở đâu giá rẻ mà còn lại còn phù hợp với giá thành và túi tiền của doanh nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn Garmenttech là một nơi cung cấp máy chính hãng chi tiết. Một đội ngũ tư vẫn đầy kinh nghiệm và nhiệt quyết sẽ giúp bạn có một sản phẩm phù hợp với công ty của bạn.

Garmenttech chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong ngành máy móc công nghệ CAD/CAM  và có một đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp lành nghề  Với phương châm "Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu".Công ty đã xây dựng cho mình một giá trị thương hiệu máy GMT , uy tín chất lượng.. Chúng tôi luôn hướng tới một công ty có giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất nhằm tạo ra cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo & hiệu quả.

Chúng tôi kinh doanh các mặt hàng máy móc như: máy trải vải, máy in sơ đồ, máy cắt rập, máy cắt tự động, máy kiểm vải,... 

Sản phẩm tại chúng tôi đã được kiểm tra chất lượng và luôn được cải tiếng trong sản xuất và kinh doanh những sản phẩm có giá thành hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

GARMENTTECH SERVICE TRADING INVESTMENT COMPANY LIMITED

Văn Phòng HCM : 33/56 Lâm Thi Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Văn Phòng Hà Nội:Thôn Tân Phú, Xã Phú Cường, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Văn Phòng Đà Nẵng :Lô 101 tổ 167 Khánh Sơn 1 - P.Hòa Khánh Nam - Q.Liên Chiểu - Đà Nẵng

Hotline : 093.415.8968

Email :info@garmenttech.org

Website : garmenttech.org  - mayinsodo.net

 

 

< Trở lại