Mua máy in sơ đồ ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Mua máy in sơ đồ ở đâu trên thành phố Hồ Chí Minh Giá rẻ mà có thể tận dụng tối đa được những lợi ích mà máy in mang lại cho bạn. Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp điều biết được tầm quan trọng của máy in sơ đồ vì nó giúp giảm khá nhiều trong công việc của bạn

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi bán máy in sơ đồ nhưng cũng có nhưng nơi bán các mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, chất lượng thì kém và cũng không có team bảo hành.

Vậy mua máy in sơ đồ ở đâu giá rẻ lại còn phù hợp với giá thành túi tiền của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu Garmenttech nơi cung cấp máy chính hãng chi tiết. Với đội ngũ tư vẫn đầy nhiệt quyết sẽ giúp bạn chọn một sản phẩm phù hợp với công ty của bạn.

Garmenttech đã hoạt động nhiều năm trong ngành máy móc công nghệ CAD/CAM  có đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp lành nghề  Với phương châm "Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu".Công ty đã xây dựng cho mình một giá trị thương hiệu máy GMT , uy tín chất lượng.. Chúng tôi luôn hướng tới những giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất nhằm tạo ra cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo & hiệu quả.

Chúng tôi kinh doanh các mặt hàng máy móc như: máy trải vải, máy in sơ đồ, máy cắt rập, máy cắt tự động, máy kiểm vải,... 

Sản phẩm tại chúng tôi đã được kiểm tra chất lượng và luôn được cải tiếng trong sản xuất và kinh doanh những sản phẩm có giá thành hợp lý nhất.

>>Xem thêm: Máy in sơ đồ cũ giá rẻ tại Garmenttech

Mọi chi tiết xin liên hệ:

GARMENTTECH SERVICE TRADING INVESTMENT COMPANY LIMITED

Văn Phòng HCM : 33/56 Lâm Thi Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Văn Phòng Hà Nội:Thôn Tân Phú, Xã Phú Cường, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Văn Phòng Đà Nẵng :Lô 101 tổ 167 Khánh Sơn 1 - P.Hòa Khánh Nam - Q.Liên Chiểu - Đà Nẵng

Hotline : 093.415.8968

Email :info@garmenttech.org

Website : garmenttech.org  - mayinsodo.net

 

< Trở lại