Máy in sơ đồ tốt ở địa chỉ nào?

Nơi cung cấp máy in sơ đồ giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực miền nam và các tỉnh lân cận. Bạn đang tìm máy in sơ đồ tốt. Dòng máy in sơ đồ do Garmenttech cung cấp chất lượng rất tốt và sẽ không làm bạn thất vọng. 

Vì sao các doanh nghiệp cần máy in sơ đồ?

Máy in sơ đồ là một dòng máy chuyên dụng được dùng trong các ngành may tác dụng chính của nó là có tác dụng cho việc vẽ sơ đồ một cách nhanh chóng hiệu quả thay vì bạn dùng tay. Với từng dòng máy ta sẽ có những nhiệm vụ riêng biệt, nó giúp tạo ra những chi tiết chính xác hơn thay vì bạn sử dụng bằng tay.

  • Tiết kiệm được thời gian và công sức: Kiểu đi sơ đồ truyền thống ngày xưa  thì người thợ phải dùng một vật chuẩn sau đó dùng các vật để vẽ sản phẩm bằng hình ảnh chi tiết có sẵn trên sản phẩm khuôn mẫu. Việc bạn sử dụng máy in sơ đồ này giúp bạn tiết kiệm thời gian không nhỏ, in sơ đồ cũng giảm được tỷ lệ sai như khi bạn sử dụng máy bằng tay. Sản lượng cũng tăng lên được đáng kể.
  • Việc đi may in sơ đồ giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian của bạn. Thay vì chi phí nhân công hằng ngày thì sử dụng máy sẽ giúp nhanh hơn và tiết kiệm tốt hơn.
  • Độ chính xác của máy rất cao hơn các nhân công vì họ sử dụng tay, sẽ không có dư thừa vì họ tận dụng tối đa không ngay hao hụt.

Garmenttech đã hoạt động nhiều năm trong ngành máy móc công nghệ CAD/CAM  có đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp lành nghề  Với phương châm "Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu".Công ty đã xây dựng cho mình một giá trị thương hiệu máy GMT , uy tín chất lượng.. Chúng tôi luôn hướng tới những giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất nhằm tạo ra cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo & hiệu quả.

Chúng tôi kinh doanh các mặt hàng máy móc như: máy trải vải, máy in sơ đồ, máy cắt rập, máy cắt tự động, máy kiểm vải,... 

Sản phẩm tại chúng tôi đã được kiểm tra chất lượng và luôn được cải tiếng trong sản xuất và kinh doanh những sản phẩm có giá thành hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

GARMENTTECH SERVICE TRADING INVESTMENT COMPANY LIMITED

Văn Phòng HCM : 33/56 Lâm Thi Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Văn Phòng Hà Nội:Thôn Tân Phú, Xã Phú Cường, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Văn Phòng Đà Nẵng :Lô 101 tổ 167 Khánh Sơn 1 - P.Hòa Khánh Nam - Q.Liên Chiểu - Đà Nẵng

Hotline : 093.415.8968

Email :info@garmenttech.org

Website : garmenttech.org  - mayinsodo.net

< Trở lại