Máy in sơ đồ tại Tân Phú

Bạn đang tìm một loại máy in sơ đồ giá cả hợp lý tại quận Tân Phú khiến bạn đang khó khăn? Bạn đang còn phân vân không biết chỗ nào thì có giá thành vừa tốt và vừa an toàn cho và vừa tốt cho các doanh nghiệp, và nó hỗ trợ các doanh nghiệp rất dễ dàng.

Thời đại công nghệ phát triển và ngành may cũng vậy,  máy in sơ đồ có tầm quan trọng rất nhiều với ngành may, vì vậy mà thị trường cũng đang được bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam. Mỗi sản phẩm điều có nguồn gốc nhà sản xuất khác nhau, nên nhiều người vì lợi nhuận sẽ bán nhiều sản phẩm loại không rõ nguồn gốc, các những sản phẩm này thường nằm trôi nổi trên thị trường ngày nay, giấy tờ buôn bán sẽ mập mờ và không rõ ràng đây là những chiêu thức bán hàng của người sử dụng.

Nếu bạn đã quan tâm sản phẩm và có tìm hiểu máy in sơ đồ thì chắc chắn bạn sẽ biết đến hãng Garmenttech. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thì đây là một hãng lớn và có lượng buôn bán máy in sơ đồ thì Garmenttech ổn định nó sẽ không làm bạn thất vọng khi sẽ cung cấp sản phẩm tốt nhất.

Bạn sẽ thấy nhiều chính sách hợp lý và tư vấn tuyệt vời, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được loại máy in sơ đồ với giá cả tốt nhất và những loại máy phù hợp với công ty và doanh nghiệp của bạn.

Những dòng sản phẩm chính của công ty.

- Dòng Máy in sơ đồ chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ xưởng và chất lượng đã được kiểm định trước khi xuất khẩu

- Bảng số hóa ,bàn chụp mẫu ,bàn chụp rập ,bảng nhập rập

- Máy cắt rập đứng ,máy cắt rập bàn ,máy cắt MICA

- Máy trải vải tự động ,

- Máy kiểm vải đa chức năng

- Phân phối máy nhồi lông vũ ,máy thổi lông vịt ..

- Cung cấp các loại máy laser, máy dò kim

- Sửa may in so do các loại, Cung cấp linh kiện bảo trì máy in sơ đồ, máy cắt rập, bảng số hóa máy trải vải, máy nhồi lông vũ

- Đào tạo phần mềm thiết kế rập ,đào tạo thiết kế rập trên máy vi tính ,đào tạo thiết kế rập tay

- Nâng cấp ,cài đặt phần mềm thiết kế rập gerber, lectra, optitex phiên bản mới nhất

- Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ như: in rập, in sơ đồ, thiết kế rập, đào tạo phần mềm ngành may...< Trở lại