Máy in sơ đồ chính hãng tại quận 11

Bạn đang cần tìm một máy in sơ đồ giá cả hợp lý tại quận 11 giá cả hợp lý, ngày nay là rất khó để bạn tìm sản phẩm máy in chất lượng tốt, đó là điều không dễ dàng nhất trong khu vực quận 11, với lại sản phẩm cần tìm là một sản phẩm có giá thành vừa tốt vừa phù hợp cho doanh nghiệp thì không dễ dàn gì, ngoài sản phẩm giá thành tốt mà vừa ổn cho các doanh nghiệp của bạn,  đội ngũ hỗ trợ sẽ hỗ trợ sản phẩm của bạn hay cách doanh nghiệp một cách tốt nhất có thể.
Trên thị trường Việt Nam ngày nay thì những sản phẩm máy in sơ đồ đang được bán khá nhiều. Đương nhiên khi sản phẩm này khi bán ra nó sẽ có loại không rõ nguồn gốc hay nguồn gốc xuất sứ hay những sản phẩm này ngoài không có giấy tờ buôn bán và những cách thức buôn bán này sẽ không rõ ràng và các chiêu thức bán hàng sẽ mập mờ, trện thị thường trôi nổi.
Nếu bạn đang và đã có tìm hiểu về các loại máy in sơ đồ thì chắc chắn bạn đã được biết đến đó chính là hãng Garmenttech. Với nhiều năm trong việc buôn bán máy in sơ đồ thì Garmenttech sẽ không làm bạn thất vọng khi sẽ cung cấp sản phẩm tốt nhất.
Bạn sẽ thấy nhiều chính sách hợp lý và tư vấn tuyệt vời, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được loại máy in sơ đồ với giá cả tốt nhất và những loại máy phù hợp với công ty và doanh nghiệp của bạn.

 

Các sản phẩm chính của công ty

- Máy in sơ đồ chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ xưởng chất lượng được kiểm định trước khi xuất khẩu
- Bảng số hóa ,bàn chụp mẫu ,bàn chụp rập ,bảng nhập rập
- Máy cắt rập đứng ,máy cắt rập bàn ,máy cắt MICA
- Máy trải vải tự động ,
- Máy kiểm vải đa chức năng
- Phân phối máy nhồi lông vũ ,máy thổi lông vịt ..
- Cung cấp các loại máy laser, máy dò kim
- Sửa may in so do các loại, Cung cấp linh kiện bảo trì máy in sơ đồ, máy cắt rập, bảng số hóa máy trải vải, máy nhồi lông vũ
- Đào tạo phần mềm thiết kế rập ,đào tạo thiết kế rập trên máy vi tính ,đào tạo thiết kế rập tay
- Nâng cấp ,cài đặt phần mềm thiết kế rập gerber, lectra, optitex phiên bản mới nhất
- Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ như: in rập, in sơ đồ, thiết kế rập, đào tạo phần mềm ngành may...

< Trở lại