Dòng máy in sơ đồ dành cho công nghiệp may

Máy in sơ đồ là dòng máy dành cho công nghiệp may, không chỉ giúp nhiều cho doanh nghiệp mà nó còn giảm giá thành tối đa làm giảm tiền thuê nhân công lại.

Máy in sơ đồ.

Doanh nghiệp và các cơ sở ngày nay gia công việc sở hữu riêng nên sở hữu một MÁY IN SƠ ĐỒ là điều rất cần thiết. Không có máy in sơ đồ, các doanh nghiệp các nơi phải đi sơ đồ bằng tay, như vậy khá tốn rất nhiều thời gian và nhân lực của bạn, thời gian lưu giữ các mẫu lại không lâu, chưa kể về độ chính xác của mẫu sơ đồ (rập) sẽ không cao do vẽ bằng tay. Khi bạn làm ra mẫu bằng máy tính nhưng không có MÁY IN SƠ ĐỒ, nếu bạn có dịch vụ in ấn sẵn thì không sao hoặc chưa có bạn phải mất thêm thời gian tìm kiếm các dịch vụ in ấn tốt. Nhưng khi đã sở hữu một chiêc MÁY IN SƠ ĐỒ cho riêng mình, bạn sẽ chủ động hơn trong tiến độ sản xuất, rút ngắn thời gian chuẩn bị và tiết kiệm chi phí hơn.

Trên thị trường sử dụng dòng MÁY IN SƠ ĐỒ có đầu phun HP45 và HP11 

MÁY IN SƠ ĐỒ đầu phun HP 45

Các dòng máy đang trang bị 2 đầu in phun và sử dụng mực HP45 (đây là loại mực có thể tái nạp sử dụng), độ chính xác lên tới ~0.1mm, độ phân giải in của nó lên đến 1000 dpi, đọc được nhiều dữ liệu từ file *.hgpl, *.hpg, *.hpgl-2, *.plt, *.dxf,… thông số lại chính xách chắc chắn sẽ giúp quý khách hài lòng với những đường phun nét mực.

 Còn lại thì dòng máy trang bị 4 đầu in phun sử dụng mực HP45 (đây là loại mực có thể tái nạp sử dụng), tốc độ củng cao hơn so với 2 đầu in phun tuy nhiên nó sẽ chi phí của nó cũng tốn nhiều hơn so với MÁY IN SƠ ĐỒ sử dụng 2 đầu in phun.

MÁY IN SƠ ĐỒ đầu phun HP 11

Hệ thống bơm mực liên tục CISS – giải pháp hiệu quả nhất cho công nghệ in phun, sử dụng mực HP11 (được trang bị hệ thống nạp mực liên tục trực tiếp vào đầu phun HP11), cho phép in với tộc độ lên đến 90m2/h trong thời gian dài, bền bỉ, không gián đoạn. Độ phân giải in lên đến 1000 dpi.

Định dạng dữ liệu: *.hpgl-2, *.dxf, *.hpgl, *.plt,…

Máy in sơ đồ dduocj sản xuất với những máy mốc chất lượng, các chức năng trên mát rất đầy đủ kết nói giúp cho đường truyển tính hiệu của bạn cao không giới hạn. Bộ phận cuốn và xả giấy cho phép bạn in tất cả các loại giấy tờ và dùng nhiều trong vận hành.

Máy in sơ đồ tạo Garmenttech với nhiều dòng máy khác nhau sẽ không làm bạn thất vọng.

  • Tư vấn miễn phí cho khách hàng và lựa chọn những đối tác cung cấp thiết bị phù hợp nhất.
  • Đội ngủ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn và lắp đặt tốt nhất

 

< Trở lại