Cung cấp máy in sơ đồ tại Bình Tân

Bạn đang tìm nơi cung cấp máy in sơ đồ tại quận Bình Tân và các quận khác lân cận tốt đó là một điều không thể dễ dàng nhất là khi máy in sơ đồ ngày càng rất cần thiết cho ngành may của của công ty doanh nghiệp, kết hợp đì là giá thành vừa tốt lại phù hợp với doanh nghiệp, giá thành sẽ phù hợp các doanh nghiệp của bạn, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ chi tiết và dễ dàng hơn.

Ngày nay thì ngành may phát triển và nó càng phổ biến vậy máy in sơ đồ cũng bán rất nhiều ở thị trường. Những sản phẩm khi bán nhiều tàn la sẽ có nhiều loại không tốt, không rõ nguồn gốc, những sản phẩm trôi nổi trên thị thường rất lâu và không có chất lượng, có thể đã qua sử dụng, các giấy tờ buôn bán sẽ không rõ ràng đó là những chiêu thức bán hàng thường mập mờ.

Bạn đang tìm hiểu về loại sản phẩm của máy in sơ đồ thì cũng chắc chắn là bạn nên biết đến hãng Garmenttech. Một loại máy in sơ đồ tốt nhất hiện nay, với nhiều năm trong việc buôn bán máy in sơ đồ thì Garmenttech sẽ không làm bạn thất vọng khi mua sản phẩm, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm tốt nhất.

Bạn cũng sẽ thấy những chính sách hợp lý tốt của hãng chúng tôi và sự tư vấn rất tuyệt vời từ các nhân viên, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một loại máy in sơ đồ với giá cả tốt nhất và những loại máy phù hợp với công ty và doanh nghiệp của bạn.

Các sản phẩm chính của công ty

- Máy in sơ đồ chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ xưởng chất lượng được kiểm định trước khi xuất khẩu

- Bảng số hóa ,bàn chụp mẫu ,bàn chụp rập ,bảng nhập rập

- Máy cắt rập đứng ,máy cắt rập bàn ,máy cắt MICA

- Máy trải vải tự động ,

- Máy kiểm vải đa chức năng

- Phân phối máy nhồi lông vũ ,máy thổi lông vịt ..

- Cung cấp các loại máy laser, máy dò kim

- Sửa may in so do các loại, Cung cấp linh kiện bảo trì máy in sơ đồ, máy cắt rập, bảng số hóa máy trải vải, máy nhồi lông vũ

- Đào tạo phần mềm thiết kế rập ,đào tạo thiết kế rập trên máy vi tính ,đào tạo thiết kế rập tay

- Nâng cấp ,cài đặt phần mềm thiết kế rập gerber, lectra, optitex phiên bản mới nhất

- Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ như: in rập, in sơ đồ, thiết kế rập, đào tạo phần mềm ngành may...

< Trở lại